2024-01-27 09:54:06 Số lượt xem 145
Chiều 26/1, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024 cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường Đáp Cầu. Cùng đi có đồng chí Đỗ Chu Hưng, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.
Đợt này, Đảng bộ phường Đáp Cầu có 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Trong đó, 03 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Chủ tịch UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành 
Chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, ghi nhận, tôn vinh đối với những công lao, cống hiến bền bỉ của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc; được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự của cá nhân đảng viên, đồng thời là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, Chi bộ, Đảng bộ.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Chủ tịch UBND thành phố cũng bày tỏ lòng tri ân, trân trọng những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phường Đáp Cầu mạnh khỏe, trường thọ, đón một năm mới an khang, thịnh vượng./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online26
Tất cả2572666