2024-02-02 15:17:16 Số lượt xem 153
Sáng 31/1, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh hiện chăm sóc, giáo dục 170 trẻ em khuyết tật hoàn cảnh đặc biệt và nuôi dưỡng 9 trẻ bị bỏ rơi. Bên cạnh học văn hóa, các em còn được rèn luyện kỹ năng sống, học nghề và hướng nghiệp để hòa nhập xã hội.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu mong muốn đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo khắc phục khó khăn, đem hết nhiệt huyết, tình thương và trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc, bù đắp những thiệt thòi của các trẻ, giúp các trẻ trưởng thành và hòa nhập cộng đồng. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn cận kề, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc toàn thể cán bộ, giáo viên và các trẻ tại Trung tâm đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, an toàn./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh