2024-02-02 15:25:25 Số lượt xem 186
Chiều 31/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viên Quân y 110 nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Bắc Ninh; Trần Thị Vân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho Bệnh viện Quân y 110
Sau khi nghe Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 Đỗ Danh Thắng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm dịp Tết Nguyên đán và năm 2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang biểu dương, ghi nhận những kết quả đơn vị đạt được, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Bắc Ninh.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan tặng quà của thành phố cho Bệnh viện Quân y 110
Để thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bệnh viện Quân y 110 duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tổ chức tốt công tác cấp cứu, thu dung khám, chữa bệnh cho nhân dân. Đề nghị đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy những kết quả đạt được, thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc toàn thể cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viên Quân y 110 một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh