2022-07-27 16:39:09 Số lượt xem 826
Sáng 27/7, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố Bắc Ninh do đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh dẫn đầu đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Bắc Ninh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; lãnh đạo phòng, ban, đoàn thể thành phố; Thường trực Đảng ủy, Ủy ban MTTQ phường Ninh Xá.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.
Với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương Bắc Ninh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ."
 Các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Bắc Ninh
Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố