2022-07-26 14:19:00 Số lượt xem 617
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022, sáng 26/7, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến gặp mặt, tặng quà thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Hội Thương binh nặng
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thành phố Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long bầy tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến dù mang trên mình những vết thương, di chứng của chiến tranh, song các đồng chí đã phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, với tinh thần tự lực, tự cường, luôn phấn đấu hết khả năng, sức lực để lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, trở thành những tấm gương điển hình trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa mới và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các thương binh, bệnh binh, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất tốt đẹp anh bộ đội cụ Hồ, nỗ lực vượt qua những khó khăn, với tinh thần "tàn nhưng không phế" sống vui, sống khỏe, sống có ích, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, tấm gương mẫu mực, bồi dưỡng, truyền lửa cho con cháu, thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tích cực tham gia các phong trào, hoạt động phát triển  KT-XH, góp sức xây dựng thành phố Bắc Ninh thông minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới các đồng chí thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh