2022-07-27 14:23:46 Số lượt xem 593
Chiều 25/7, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà Người có công tiêu biểu tại phường Đáp Cầu nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Cùng đi có đồng chí Thượng Tá Nguyễn Trọng Liên, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thành phố và lãnh đạo phường Đáp Cầu.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà thương binh Nguyễn Công Thắng
Đến thăm thương binh 81% Nguyễn Công Thắng, sinh năm 1958 và thương binh 21% Lê Quang Trung, sinh năm 1939, cùng trú tại khu 10, phường Đáp Cầu; Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi, động viên thương binh Lê Quang Trung
Nhấn mạnh những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân thành phố Bắc Ninh luôn quan tâm chăm lo, triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực thông qua các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, Người có công trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị phường Đáp Cầu thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên; đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để các thương, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đã tặng quà, động viên, chúc 02 đồng chí thương binh mạnh khỏe; tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người chiến sỹ cộng sản; nêu gương sáng cho lớp thế hệ trẻ học tập, noi theo; đồng thời tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển./.

Minh Khang
Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông