2022-07-27 14:47:01 Số lượt xem 697
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 27/7, đồng chí Tạ Đăng Đoan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Kim (khu phố Suối Hoa, phường Vũ Ninh) là vợ Liệt sĩ Lê Danh Phụng (hy sinh tại Chiến trường B) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh & Xã hội thành phố và đại diện chính quyền địa phương.
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Kim (khu phố Suối Hoa, phường Vũ Ninh) vợ Liệt sĩ Lê Danh Phụng
Thay mặt lãnh thành phố, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe đến thân nhân gia đình Liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, hi sinh to lớn của gia đình trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất tổ quốc; mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng về đạo đức, lý tưởng, lòng yêu nước để các thế hệ con cháu noi theo./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố