2022-07-27 14:40:02 Số lượt xem 537
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, chiều 25/7, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho bà Phạm Thị Tịnh, khu phố Vũ, phường Đại Phúc. Cùng đi có đồng chí Thượng Tá Nguyễn Trọng Liên, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho bà Phạm Thị Tịnh
Sau khi thăm hỏi tình hình đời sống và chia sẻ khó khăn với gia đình, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà, trao 36 triệu đồng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho bà Phạm Thị Tịnh – Là vợ của Liệt sỹ Trần Quang Hiện, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bắc Ninh luôn khắc ghi và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha ông trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà động viên, chúc bà Phạm Thị Tịnh luôn mạnh khỏe, trường thọ, giáo dục con cháu nối tiếp và phát huy truyền thống của gia đình cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp sức xây dựng quê hương phát triển giàu đẹp. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm, chăm lo, giúp đỡ bà Tịnh hoàn thành sửa chữa nhà ở, yên tâm an hưởng tuổi già./.

Minh Khang
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông