2021-07-22 16:57:24 Số lượt xem 845
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, chiều 21/7, đồng chí Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đi thăm, tặng quà các gia đình có công trên địa bàn phường Phong Khê. Cùng đi có lãnh đạo một số ban ngành liên quan.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà bà Nguyễn Thị Mùi mẹ Liệt sỹ Nguyễn Công Băng.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà bà Nguyễn Thị Họa vợ Liệt sỹ Lê Văn Hồi.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long đã đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Mùi, sinh năm  1921 là mẹ Liệt sỹ Nguyễn Công Băng và bà Nguyễn Thị Họa, sinh năm 1939 vợ Liệt sỹ Lê Văn Hồi đều ở khu Châm Khê, phường Phong Khê. Tại các nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Hoàng Long đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của thân nhân gia đình Liệt sỹ và trao quà của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các Liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Mạnh Tùng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh