2024-03-08 19:08:27 Số lượt xem 88
Sáng 8/3, Hội đồng xét tuyển viên chức Thành phố Bắc Ninh tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức làm việc trong các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức thành phố; các đồng chí là thành viên trong Hội đồng xét tuyển; thành viên Ban giám sát và lãnh đạo các cơ quan đơn vị.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển viên chức
Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển viên chức làm việc trong các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức thành phố nhấn mạnh: Để buổi vấn đáp được thực hiện đúng quy định của pháp luật, an toàn và đạt kết quả, đồng chí yêu cầu các thành viên Hội đồng xét tuyển, thành viên Ban Giám sát kỳ xét tuyển; các Ban, Tổ giúp việc của Hội đồng xét tuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được phân công; đối với các thí sinh thực hiện đúng Nội quy, Quy định về tuyển dụng viên chức đã được niêm yết tại địa điểm vấn đáp, đồng chí chúc các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển tự tin bước vào vấn đáp đạt kết quả tốt nhất.
Tại kỳ xét tuyển lần này, có 07 thí sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tham dự kỳ xét tuyển viên chức làm việc trong các đơn vị sự nghiệp gồm Trung tâm Phát triển quỹ đất; Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố. Các thí sinh đều vượt qua vòng 1 và đủ điều kiện tham gia vòng 2 thi nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi vấn đáp.
Tại buổi khai mạc, các đại biểu và thí sinh được nghe đại diện Ban tổ chức công bố các Quyết định thành lập Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát, phổ biến kế hoạch tổ chức, nội quy- Quy chế xét tuyển; địa điểm, các hình thức xử lý vi phạm đối với thí sinh tham dự vấn đáp kỳ xét tuyển viên chức. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ xét tuyển viên chức làm việc trong các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố sẽ diễn ra đảm bảo an toàn, đúng quy định. Qua đó giúp UBND thành phố lựa chọn được những viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn trong thời gian tới./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh