2024-03-07 14:17:46 Số lượt xem 98
Nhân kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng 6/3, Hội LHPN thành phố phối hợp với LĐLĐ thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị gặp mặt và nói chuyện chuyên đề “Giữ lửa hạnh phúc gia đình”. Tham dự có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố; đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh; lãnh đạo các Ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; các đồng chí Uỷ viên BCH Hội LHPN thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 19 phường; Công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ thành phố.
Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng ngày 8/3
Lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ đại biểu dự hội nghị
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thời gian qua, kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang của các thế hệ đi trước, phụ nữ thành phố Bắc Ninh đã ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình ở tất cả các lĩnh vực công tác, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của thành phố. Bên cạnh đó, Hội LHPN thành phố Bắc Ninh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cuộc vận động “5 không 3 sạch”… quyết tâm vượt qua mọi khó khăn vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ thành phố.
Cũng tại buổi gặp mặt, chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Đinh Đoàn đã có bài nói chuyện chuyên đề "Giữ lửa hạnh phúc gia đình". Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để xây dựng, gìn giữ hạnh phúc gia đình, lan toả tình yêu thương, vun đắp các giá trị truyền thống tốt đẹp; từ đó góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc trong thời kỳ mới.
Tiến sĩ Đinh Đoàn nói chuyện chuyên đề "Giữ lửa hạnh phúc gia đình"
 Bên cạnh đó, các đại biểu còn được tham gia các trò chơi đố vui kết hợp giao lưu, trả lời các câu hỏi về việc giữ lửa hạnh phúc gia đình từ các câu chuyện thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày… và nhận những phần quà từ ban tổ chức./.

Hương Linh - Trần Doanh
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông