2021-12-27 16:25:17 Số lượt xem 950
Sáng 27/12, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề thông tin tháng 12 năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đại diện các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, một số phòng chuyên môn thành phố và các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Bắc Ninh.
Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ đã thông báo Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về việc đổi tên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố thành Trung tâm Chính trị thành phố; đồng thời thông báo việc Trung tâm Chính trị thành phố hoạt động theo mẫu dấu mới và quy định của Trung ương.
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được Quán triệt, triển khai Quyết định 883-QĐ/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương về ban hành Quy chế đào tạo, bồi dưỡng của Trung tâm Chính trị cấp huyện; Đánh giá kết quả công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng năm 2021; Triển khai nhiệm vụ công tác giáo dục lý luận chính trị và lịch sử Đảng năm 2022.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh: Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 nhưng công tác thông tin tư tưởng trên địa bàn thành phố đã có nhiều đổi mới, đội ngũ báo cáo viên phát huy tốt khả năng truyền đạt các nội dung quan trọng tại hội nghị, đảm bảo tốt yê cầu đề ra. Trên cơ sở đó, trong năm 2022, Trung tâm Chính trị thành phố tiếp tục tăng cường phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, đẩy mạnh công tác thông tin tư tưởng và tuyên truyền miệng. Đổi mới nội dung phương pháp báo cáo, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của đội ngũ báo cáo viên. Chủ động tham mưu với cấp ủy điều chỉnh nội dung các hội nghị sát với thực tiễn, đảm bảo thích ứng an toàn trong phòng chống dịch Covid 19 nhằm nâng cao nhận thức, định hướng tư tưởng chính trị cho đội ngũ cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân, củng cố niềm tin, sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, hoàn thành thắng lợi các nhiệm chính trị đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Mạnh Tùng
Đài Phát thanh TPBN