2021-12-24 08:56:54 Số lượt xem 1136
Sáng 23/12, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh do đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Bắc Ninh nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2022. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đại tá Nguyễn Hồng Vỵ, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố; lãnh đạo một số phòng, đơn vị thành phố.
Đoàn đại biểu thành phố chúc Tòa Giám mục Bắc Ninh
Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan chúc mừng Giám mục Giáo phận Bắc Ninh Hoàng Văn Đạt cùng các linh mục, tu sĩ, các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đón năm mới 2022 an khang, thịnh vượng.
Thông tin khái quát về tình hình KT-XH của thành phố năm 2021, Bí thư Thành ủy bày tỏ: Mặc dù chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát, nhưng với sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, thành phố Bắc Ninh đã thực hiện tốt "mục tiêu kép", vừa phòng chống dịch, vừa thúc đẩy phát triển KT-XH...Trong thành quả chung đó có sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn.
Bí thư Thành ủy mong muốn thời gian tới, đồng bào Công giáo Giáo phận Bắc Ninh tiếp tục phát huy tinh thần “Kính chúa yêu nước", "Sống tốt đời, đẹp đạo", đoàn kết cùng các tầng lớp nhân dân thành phố thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; đồng hành với chính quyền các cấp thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Phúc Hưng
Đài phát thanh TP Bắc Ninh