2023-03-17 13:57:04 Số lượt xem 67
Sáng 16/3, Đảng ủy phường Vũ Ninh tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025 và sơ kết 2 năm thực hiện kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh". Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Vạn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ; Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Vũ Ninh; Uỷ viên BCH Đảng bộ phường; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, khu phố. 
Toàn cảnh hội nghị
Trong nửa nhiệm kỳ qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ - HĐND - UBND thành phố, sự phối hợp và tạo điều kiện giúp đỡ các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố, cùng sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn phường. Đến nay, Đảng bộ phường Vũ Ninh đã đạt được kết quả khá toàn diện về mục tiêu và các nhiệm vụ giải pháp mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra, trong đó đã hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu. Tổng thu ngân sách nhà nước hàng năm đều vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao. Các chính sách an sinh xã hội cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng yếu thế được triển khai đầy đủ, kịp thời và đúng quy định; Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,4%. Công tác bảo vệ môi trường được thực hiện có hiệu quả, hàng năm có 7 đến 8 Khu phố được công nhận Khu phố văn hóa, 95% hộ gia đình đạt Gia đình văn hóa, phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Công tác giáo dục, đào tạo được quan tâm, chỉ đạo sát sao, chất lượng giáo dục toàn diện đạt nhiều kết quả tốt; Các phong trào văn hoá, thể dục, thể thao được phát triển và nhân rộng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao; an ninh - quốc phòng, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội được giữ vững, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội; Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội có nhiều chuyển biến tích cực… Với những cố gắng nỗ lực phấn đấu đó Đảng bộ phường 3 năm liền được đánh giá  “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đã làm được, chỉ ra tồn tại, hạn chế, nguyên nhân cần khắc phục trong thời gian tới, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng các cấp đề ra, quyết tâm xây dựng phường Vũ Ninh phát triển toàn diện, bền vững và văn minh.
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Vũ Ninh đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 10 cá nhân có nhiều thành tích trong việc thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khoá XIII về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online30
Tất cả2024704