2023-01-31 08:34:40 Số lượt xem 577
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), sáng 30/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự lễ tặng trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Hòa Long. Cùng dự có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang  trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Mạn
Đợt 3/2/2023, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 194 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường Hòa Long có 01 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Việt Hoan
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng thời khẳng định đó là phần thưởng cao quý, nhằm tôn vinh, ghi nhận những công lao, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mà còn là niềm tự hào của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ và nhân dân nơi đảng viên đang sinh hoạt.
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Huy hiệu cho các đảng viên
 Chủ tịch UBND tỉnh mong các đảng viên giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bằng kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp tâm sức xây dựng Đảng, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ, nhân cấy thanh niên có hoài bão, khát vọng cho Đảng. Qua đó, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.

Minh Khang
 Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố