2023-01-20 08:33:11 Số lượt xem 391
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tối 19/1, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm, kiểm tra, động viên, tặng quà các lực lượng tuần tra, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự  trên địa bàn các phường Hòa Long, Kinh Bắc và Tiền An. Cùng đi có lãnh đạo Công an thành phố.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà cho các lực lượng tuần tra, chốt chặn phường Hòa Long
Tại những điểm đến thăm, sau khi nghe báo cáo tình hình, kế hoạch cũng như phương án bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tinh thần trách nhiệm của các địa phương, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ.
Để góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước; không sản xuất, vận chuyển, buôn bán, đốt pháo và thả đèn trời. Các lực lượng chức năng thường xuyên bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, không để bị động, đột xuất, bất ngờ. Bên cạnh đó, tăng cường đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, phòng chống cháy nổ. Phối hợp tuần tra, phục kích, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm hình sự, ma túy.
          Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà cho các lực lượng tuần tra, chốt chặn phường Kinh Bắc và phường Tiền An
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đến gần, thay mặt lãnh đạo Thành phố Bắc Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi đến toàn thể các lực lượng chốt chặn và người thân./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh