2023-01-19 18:23:31 Số lượt xem 298
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, ngày 17/1, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, động viên, tặng quà một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần thoát nước và xử lý nước thải Bắc Ninh
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đến thăm, động viên, tặng quà Tết và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần thoát nước và xử lý nước thải Bắc Ninh đón năm mới Quý Mão an vui, đầm ấm. Đồng chí đề nghị Công ty bố trí lịch trực Tết hợp lý, khoa học, chủ động phương án và sẵn sàng xử lý kịp thời trước mọi tình huống, không để xảy ra úng, ngập trong đô thị, góp phần phục vụ nhân dân đón Tết an toàn.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh
Đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của Công ty trong việc xây dựng kế hoạch và đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của nhân dân trong dịp Tết.
Đồng chí đề nghị Công ty tăng cường kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị máy móc, dự trù đủ vật tư hoá chất, phân công trực 24/24 giờ để đảm bảo việc sản xuất, khắc phục nếu có sự cố xảy ra. Đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên Công ty.
Chuẩn bị đón Xuân Quý Mão, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chúc toàn thể cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh  năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tuấn Minh –Trần Doanh
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông