2023-01-20 17:36:00 Số lượt xem 558
Trước thềm năm mới Xuân Quý Mão 2023, ngày 19/01 (tức 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần), đồng chí Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng động viên công nhân đang làm việc tại khu vực đường Văn Miếu
Trực tiếp đến thăm các công nhân của Công ty đang làm việc tại khu vực đường Văn Miếu (phường Đại Phúc), thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh đối với sự phát triển đô thị của tỉnh. Đặc biệt, thời điểm này, công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng chào đón năm mới.
Chia sẻ với những khó khăn, vất vả và động viên các công nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh phối hợp với Sở Tài chính tham mưu cho tỉnh ban hành đơn giá thu gom, xử lý rác thải sát với thực tiễn tại địa phương.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng quà Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh.
Trước thềm năm mới Xuân Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty; đồng thời, đề nghị Công ty tập trung cao cho công tác chỉnh trang đô thị, tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, bảo đảm vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết để thành phố Bắc Ninh sáng - xanh - sạch - đẹp, phục vụ Nhân dân đón Tết, vui Xuân./.

Minh Khang - Trần Doanh
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố