2023-01-16 12:25:38 Số lượt xem 290
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 12/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà Tết người có công với cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc Tết cụ Phạm Đình Duy.
Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh;lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội; lãnh đạo UBND thành phố Bắc Ninh.
Đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Phấn, khu Niềm Xá, phường Kinh Bắc (đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc Mẹ sớm bình phục, đón Tết cổ truyền cùng gia đình đầm ấm, vui tươi.
Chủ tịch UBND tỉnh tới thăm, chúc Tết Mẹ Phan Thị Phấn
Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và nhân dân địa phương noi theo, góp phần tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng tới thăm cụ Phạm Đình Duy, tròn 100 tuổi ở khu Đương Xá 1, phường Vạn An; ông Nguyễn Văn Muộn, hộ nghèo, khu Phúc Sơn, phường Vũ Ninh. Đồng chí gửi lời chúc các gia đình đón Tết Nguyên Đán Quý Mão vui tươi, đầm ấm, tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Chủ tịch UBND tỉnh trao quà Tết cho gia đình ông Nguyễn Văn Muộn.
Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nâng cao chất lượng đời sống cả về vật chất và tinh thần./.

Tuấn Minh
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông