2023-01-16 15:18:18 Số lượt xem 390
Ngày 14/1, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã về thăm, tặng quà tết các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Hòa Long, phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và lãnh đạo UBND thành phố.
Bộ trưởng Bộ Y tế và lãnh đạo thành phố trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Tại nơi thăm, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã trao tặng 36 xuất quà cho 36 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hòa Long và phường Đáp Cầu. Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc đến các hộ gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực lao động, sản xuất, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đề nghị các cấp, các ngành thành phố Bắc Ninh tiếp tục chung tay triển khai sâu rộng công tác chăm lo an sinh xã hội để mọi gia đình đều có Tết đầm ấm, an lành, hạnh phúc.
Cũng trong cùng ngày, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đặng Đoan đã đến thăm, tặng quà chúc Tết gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần, khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh; gia đình ông Vũ Đình Dũng, phường Đáp Cầu là đối tượng Tù đày có hoàn cảnh khó khăn; gia đình Bệnh binh Nguyễn Xuân Khôi, khu Khúc Toại, phường Khuc Xuyên và gia đình Lão thành cánh mạng Nguyễn Văn Mạo, khu 4, phường Tiền An.
Bí thư Thành ủy tặng quà cho Mẹ VNAH và các Thương bệnh binh
Đồng chí Bí thư Thành ủy chúc Mẹ và các Thương bệnh binh luôn mạnh khoẻ, trường thọ, cùng con cháu đón Tết an vui, sum vầy, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh