2023-08-29 16:31:33 Số lượt xem 382
Chiều 28/8, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 tại Đảng bộ phường Ninh Xá (thành phố Bắc Ninh). Cùng dự có đồng chí Phùng Đức Chiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Đại biểu thành phố có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu - Uỷ viên BTV Thành Uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Ninh Xá
Đợt 02/9 năm nay, Đảng bộ phường Ninh Xá có 29 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng bao gồm: 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng; trong đó, đồng chí Trần Văn Tuý, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Uỷ viên UBTV Quốc hội, Trưởng Ban công tác ĐBQH, Phó Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Toàn cảnh hội nghị
Chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn khẳng định: Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh và Đảng bộ tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023
Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục là tấm gương sáng để giáo dục con cháu trong gia đình, giáo dục các đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng và các đảng viên trẻ làm tốt hơn nữa công việc của mình trong thời gian tới, qua đó, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh./.
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố