2023-06-01 11:18:22 Số lượt xem 349
Chiều 31/5, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Phúc và đồng chí Trần Văn Long
Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội Vụ thành phố đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ: Quyết định số 1067 ngày 31/5/2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động bà Nguyễn Thị Phúc, Thành ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế thành phố. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ 01/6/2023.
Quyết định số 1068 ngày 31/5/2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động ông Trần Văn Long, Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thành ủy đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ 01/6/2023.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải phát biểu tại hội nghị
Chúc mừng, trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải đề nghị, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Phúc và đồng chí Trần Văn Long tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sở trường, năng lực chuyên môn, cùng tập thể hai đơn vị, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu giúp UBND thành phố thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về các lĩnh vực chuyên môn.
Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ 2 đơn vị đoàn kết, hỗ trợ, để đồng chí Nguyễn Thị Phúc và đồng chí Trần Văn Long hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phúc và đồng chí Trần Văn Long
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, thay mặt 02 đồng chí được điều động và bổ nhiệm, tân Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố Trần Văn Long cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh thành phố; đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố