2024-09-17 16:42:16 Số lượt xem 17
Ngày 16/9, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh và thành phố Bắc Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị trao tặng 5.600 chiếc bánh Trung thu đến nhân dân các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão, lũ và các cháu là con công nhân lao động (CNLĐ) học ở các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập trên địa bàn thành phố.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà Trung thu cho nhân dân các khu vực bịnh ảnh hưởng bởi bão, lũ trên địa bàn thành phố Bắc Ninh
Nhân dịp Tết Trung thu 2024, Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị trao tặng 140 nghìn suất quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão, lũ của 9 tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Lào Cai, Yên Bái… Tại thành phố Bắc Ninh, Công ty đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh và thành phố trao tặng 5.600 chiếc bánh Trung thu đến nhân dân trên địa bàn phường Vạn An, phường Hòa Long, con CNLĐ thuộc Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật cao Hi-P Việt Nam và cụm công nghiệp Hạp Lĩnh.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà Trung thu cho nhân dân các khu vực bịnh ảnh hưởng bởi bão, trên địa bàn thành phố Bắc Ninh
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng về đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố, mong các cháu nhỏ và gia đình các đoàn viên đón Tết Trung thu ấm áp, sum vầy, qua đó động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố