2024-09-16 10:29:57 Số lượt xem 148
Tối 13/9, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Nam Sơn tổ chức Lễ hội trăng Rằm năm 2024 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”. Đến dự có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố cùng đông đảo nhân dân, du khách và các em thiếu nhi trên địa bàn.
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng quà cho thiếu nhi phường Nam Sơn
Tại Chương trình, gần 500 em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn phường Nam Sơn được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và hòa mình vào không khi vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn như: Múa lân, Múa trống hội, Chú cuội chơi trăng, Em đi xem hội trăng Rằm… Ngoài ra, các em còn được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tham gia chơi nhiều trò chơi dân gian, đố vui, ảo thuật và nhận những phần quà hấp dẫn.
         Tiết mục văn nghệ tại "Lễ hội trăng Rằm"
Lễ hội trăng Rằm năm 2024 là hoạt động thiết thực được phường Nam Sơn tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang đến cho các em thiếu nhi một  Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương. Đồng thời, kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
         Người dân và các em thiếu nhi tham gia "Lễ hội trăng Rằm"
Nhân dịp này, UBND thành phố tặng 42 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024. Phường Nam Sơn và một số tổ chức, doanh nghiệp cũng có nhiều phần quà ý nghĩa tặng cho các em học sinh./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh