2023-11-03 16:35:48 Số lượt xem 272
Chiều 03/11, đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh về dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho các đảng viên lão thành tại Đảng bộ phường Võ Cường. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Đợt 07-11 năm nay, Đảng bộ thành phố có 120 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Riêng Đảng bộ phường Võ Cường có 13 đồng chí: Trong đó, có 2 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn dù ở đâu và cương vị công tác nào, các đồng chí vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch - vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh