2023-11-02 14:23:03 Số lượt xem 204
Sáng 02/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hòa Long nhân dịp Kỷ niệm 106 năm cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023).
Lãnh đạo thành phố, phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Đợt 7/11 năm nay, Đảng bộ phường Hòa Long có 03 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng: Trong đó, có đảng viên Nguyễn Văn Sử, sinh hoạt tại Chi bộ khu Hữu Chấp vinh dự được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Tính đến thời điểm này, Đảng bộ phường Hòa Long đã có 218/460 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng
Gắn huy hiệu cho các đảng viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng;  luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng, hết lòng phục vụ Tổ quốc, phụng sự Đảng, phục vụ nhân dân.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết, đóng góp công sức, trí tuệ vào xây dựng và phát triển quê hương./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh