2024-01-24 11:24:44 Số lượt xem 140
Sáng 23/1, Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức mới phục vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố trực tiếp truyền đạt các chuyên đề.
Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy,
Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố truyền đạt các chuyên đề tại Hội nghị
Tại Hội nghị, các đồng chí chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Chính trị thành phố; chuyên viên MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; cán bộ, đảng viên, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Truyền thông thành phố và đội ngũ cộng tác viên Ban chỉ đạo 35 thành phố được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hiện truyền đạt các Nghị quyết chuyên đề Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII và chuyên đề năm 2024 của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Toàn cảnh Hội nghị
Thông qua Hội nghị giúp cán bộ, đảng viên của các cơ quan, đơn vị và đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên Ban chỉ đạo 35 thành phố cập nhật những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ quan trọng; từ đó vận dụng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra. Đồng thời, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và trong mỗi cán bộ, đảng viên hiện nay./.

Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố