2024-01-24 11:16:52 Số lượt xem 141
Chiều 22/1, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến nhà riêng trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại Đảng bộ phường Suối Hoa nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024). Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Đến nhà riêng trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hùng Quán (phố Dã Tượng) và đảng viên Nguyễn Đức Quỳnh, (phố Nguyễn Gia Thiều), hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Suối Hoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đảng viên trong chặng đường dài những năm qua, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, cống hiến trí tuệ, tâm huyết, cùng với các thế hệ đảng viên xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển lớn mạnh.
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến các đảng viên và gia đình; chúc các gia đình đảng viên năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết an vui./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh