2024-01-20 09:42:34 Số lượt xem 173
Chiều 19/1, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đến thăm, tặng quà thương binh hạng 2/4 Nguyễn Kế Hoà, sinh năm 1947 tại khu phố 1, phường Tiền An.
Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Nguyễn Hương Giang Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
Lãnh đạo thành phố Bắc Ninh có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
 Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà và Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn thăm và tặng quà
gia đình thương binh Nguyễn Kế Hòa
Ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của thương binh Nguyễn Kế Hoà và gia đình, Phó Thủ tướng Chính phủ bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh vì nền độc lập tự do, thống nhất đất nước, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân; mong muốn thương binh Nguyễn Kế Hoà tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.

Minh Khang
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố