2021-06-14 15:44:50 Số lượt xem 551
Ngày 14/6, Tổ công tác giúp việc BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thành phố tổ chức triển khai các điều kiện để sẵn sàng đưa vào vận hành một số trường học trên địa bàn làm khu giãn cách, cách ly y tế tập trung theo chỉ đạo của UBND thành phố.
Tổ công tác gồm 65 người là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Ban Quản lý dự án xây dựng, Trung tâm phát triển quỹ đất, Văn phòng đăng ký đất đai, Trung tâm văn hóa thể thao và Trung tâm Dịch vụ Khuyến công thành phố đã tổ chức quét dọn vệ sinh môi trường; sắp xếp, kê dọn bàn ghế đảm bảo giãn cách trong mỗi phòng học; kiểm tra tu sửa hệ thống điện, nước, nhà vệ sinh...tại trường liên cấp Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản, trường Tiểu học Tiền An, Tiểu học Suối Hoa nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện thiết yếu, sẵn sàng đưa vào vận hành làm khu giãn cách, cách ly y tế tập trung của thành phố.
Các thành viên Tổ công tác kê dọn bàn ghế đảm bảo giãn cách tại trường liên Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản
Ngoài thực hiện nhiệm vụ đột xuất, hằng ngày, Tổ công tác chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm phụ trách 4 phường thực hiện các nhiệm vụ: Giúp BCĐ thành phố kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại các địa phương; giám sát việc triển khai thực hiện công tác kiểm soát phòng chống dịch tại các Chợ và các điểm Chốt chặn trên địa bàn các phường; Tuyên truyền, vận động, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị  số16 của Thủ tướng Chính phủ.

Phúc Hưng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh