2018-08-31 15:50:32 Số lượt xem 1648
Ngày 30/8/2018, căn cứ Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy phường Khúc Xuyên tổ chức Hội nghị thông tin tuyên truyền về biển đảo. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp tuyên truyền năm 2018 giữa Thành phố Bắc Ninh với Nhà máy X46 – cục Kỹ thuật Hải Quân.
Tại Hội nghị, đông đảo cán bộ, đảng viên của Đảng bộ phường Khúc Xuyên đã được nghe Báo cáo viên của Nhà máy X46 - Cục kỹ thuật Hải quân thông tin về tình hình biển đảo, phân tích thái độ, động thái của các nước liên quan đến các diễn biến tranh chấp chủ quyền trên biển Đông cũng như các chính sách của Đảng trong việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Qua Hội nghị, các cán bộ, đảng viên của phường Khúc Xuyên đã được tiếp thu các thông tin bổ ích và được báo cáo viên hướng dẫn các phương pháp, chia sẻ kinh nghiệm trong tuyên truyền biển đảo để tiếp tục tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong quần chúng nhân dân.
Trong thời gian tới Ban Tuyên giáo Thành ủy sẽ tiếp tục phối hợp với Nhà máy X46 triển khai công tác tuyên truyền biển đảo tại các địa phương, đơn vị trên địa bàn Thành phố
Ban Tuyên giáo Thành ủy
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online27
Tất cả2738577