2024-05-09 09:03:05 Số lượt xem 76
Chiều 08/5, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Thị Cầu. Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung và các đại biểu chúc mừng
02 đảng viên Tạ Lưu và Cao Thị Nhu được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến nhà riêng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 02 vợ chồng đảng viên: Đại tá Tạ Lưu, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú, nguyên Viện trưởng Viện Quân y 110 và đảng viên Cao Thị Nhu, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 5, Đảng bộ phường Thị Cầu.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Quốc Chung phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng
Chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của hai đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hi sinh phấn đấu liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục sống khỏe, gương mẫu, là tấm gương sáng cho con cháu và nhân dân noi theo.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp, ngành, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện cho các đảng viên đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh. Cùng với đó, tích cực tuyên truyền các tấm gương đảng viên mẫu mực, có nhiều cống hiến, hy sinh cho Đảng, từ đó, giáo dục truyền thống cho lớp thế hệ trẻ, tích cực phấn đấu rèn luyện noi gương, tiếp bước các thế hệ đảng viên đi trước.
Xúc động khi đón nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Tạ Lưu cho biết, năm nay đã 94 tuổi và 70 năm theo Đảng, dù tuổi đã cao và sức khỏe yếu nhưng ông vẫn kiên định con đường đi theo Đảng; tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố