2024-05-04 14:46:17 Số lượt xem 56
Ngày 03/5 , đồng chí Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh dự sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Bồ Sơn, phường Võ Cường. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban thành phố.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên Chi bộ khu Bồ Sơn, phường Võ Cường
Chi bộ khu phố Bồ Sơn hiện có 335 đảng viên, trong đó 209 đảng viên tham gia sinh hoạt thường kỳ. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã nghe và thảo luận, đóng góp ý kiến vào vào kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 4, phương hướng nhiệm vụ tháng 5 mà cấp ủy Chi bộ khu phố xây dựng. Đồng thời sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đại diện đảng viên Chi bộ khu Bồ Sơn phát biểu kiến nghị
Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đảng viên Chi bộ khu Bồ Sơn đề nghị thành phố xem xét, có hướng chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ vướng mắc để giao đất cho nhân dân tại dự án Sau Thuần; chỉ đạo đơn vị chuyên môn hoàn thiện phương an bồi thường trình UBND thành phố phê duyệt tại dự án đường làng khu Bồ Sơn; cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 51 lô tại dự án Công ty Dabaco; tiếp tục thi công hạ tầng kỹ thuận tại dự án DCDV khu Ba Huyện; tăng cường công tác ANTT, TTĐT, TTXD, ATGT tại khu vực ngã 4 QL.38 giao với Bệnh viên Đa khoa tỉnh...
Bí thư Thành uỷ Tạ Đăng Đoan phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Bí thư Thành uỷ Tạ Đăng Đoan đánh giá cao công tác chuẩn bị, phương pháp tổ chức, chất lượng sinh hoạt và tinh thần trách nhiệm của các đảng viên trong buổi sinh hoạt. Để nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt, Bí thư Thành uỷ đề nghị lãnh đạo phường, cấp uỷ chi bộ khu quan tâm nắm chắc, nắm sát tình hình nhân dân, kịp thời phát hiện những vướng mắc phát sinh để có phương án xử lý dứt điểm; những vấn đề chưa giải quyết được phải báo lên cấp trên, hạn chế tối đa tình trạng đơn thư khiếu kiện vượt cấp. Với những vấn đề địa phương quan tâm, Bí thư Thành uỷ trực tiếp giải đáp, giao các cơ quan chức năng giải quyết các nội dung trong thẩm quyền, đồng thời chia sẻ những mục tiêu, quan điểm của thành phố trong phát triển kinh tế - xã hội, quản lý đất đai, các dự án đất dân cư dịch vụ, đào tạo, hỗ trợ giải quyết việc làm tại chỗ, công tác an sinh xã hội, xử lý rác thải, ô nhiễm môi trường. Bí thư Thành uỷ mong muốn cán bộ, lãnh đạo cơ sở nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, các đảng viên tiếp tục tin tưởng, làm gương và tuyên truyền cho gia đình, nhân dân cùng hiểu và chia sẻ, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương và của thành phố./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh