2024-05-07 15:51:05 Số lượt xem 100
Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), chiều ngày 6/5, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành tại Đảng bộ phường Tiền An. Cùng dự có các đồng chí: Phùng Đức Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng BTC Tỉnh uỷ; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo văn phòng, các Ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ, Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo địa phương.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố chúc mừng các đảng viên lão thành nhận Huy hiệu Đảng
Đợt này, BTV Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 206 đảng viên tròn tuổi Đảng trên địa bàn thành phố. Trong đó, Đảng bộ phường Tiền An có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 Trong số các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Ngô Văn Luật, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Ngô Văn Luật, Nguyên phát biểu bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên, hứa tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung sức xây dựng thành phố Bắc Ninh giàu đẹp, văn minh.
Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng của các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận của Đảng ta đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Đây là vinh dự, vừa là nguồn động viên để các đồng chí đảng viên tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, của dân tộc và nhân dân. Các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng chính là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập, noi gương, phấn đấu để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cũng mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên phường Tiền An tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Đề nghị Đảng bộ phường Tiền An thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các đảng viên phát huy bề dày kinh nghiệm, cống hiến nhiều hơn nữa công sức, tâm huyết, trí tuệ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương./.

Hương Linh - Trần Doanh
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông TPBN