2023-01-17 14:19:38 Số lượt xem 102
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, sáng 16/1, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn phường Kinh Bắc. Cùng có có lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố, Văn phòng Thành ủy và đại diện chính quyền địa phương.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long đến thăm, tặng quà
các gia đình đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi
Đến thăm, tặng quà các gia đình ông Nguyễn Ngọc Phan - cán bộ Tiền khởi nghĩa, khu Niềm Xá; ông Nguyễn Văn Hiếu - người cao tuổi, khu Thị Chung; ông Nguyễn Văn Đạt - thương binh, khu Hồ Ngọc Lân và bà Nguyễn Thị Nhã - thân nhân Liệt sỹ, khu Y Na. Trân trọng trao quà Tết tới các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long chúc các ông, bà mạnh khỏe, trường thọ, cùng gia đình đón Tết an vui, sum vầy, hạnh phúc; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và động viên con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm
cùng gia đình ông Nguyễn Văn Hiếu - người cao tuổi, ở khu Thị Chung
Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho nhân dân, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui vẻ, an toàn./.
 
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online26
Tất cả2024652