2021-08-19 13:24:17 Số lượt xem 830
Sáng 18/8, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi kiểm tra cơ sở vật chất khu cách ly và tặng quà 14 học sinh trường Tiểu học Ninh Xá thuộc diện F1 đang cách ly tập trung tại trường Mầm non Hòa Long. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục – đào tạo, Trung tâm Y tế thành phố.
Trường Mầm non Hòa Long, đang thực hiện cách ly y tế cho 18 trường hợp, trong đó 15 trường hợp thuộc dạng F1 gồm 14 học sinh và 01 cô giáo trường Tiểu học Ninh Xá; 03 trường hợp là phụ huynh học sinh xin đi theo.
Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế
Tại buổi kiểm tra, Chủ tịch UBND thành phố trao tặng các phần quà gồm: Sách, truyện, sữa,viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp cho các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế. Đồng chí lưu ý đây là những trường hợp F1 dưới 10 tuổi, do vậy  Ban quản lý khu cách ly và nhân viên y tế cần đặc biệt quan tâm, chăm sóc; nhất là chuẩn bị chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, ưu tiên các thiết bị quạt, điều hòa khắc phục thời tiết nắng nóng nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cháu. Đồng thời thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn các cháu thực hiện nghiêm thông điệp 5K, tránh để xảy ra lây nhiễm chéo; chú trọng làm tốt các công tác tư tưởng, động viên, giúp các cháu yên tâm, không quá hoang mang, lo lắng trong thời gian thực hiện cách ly./.
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh