2021-06-01 15:26:58 Số lượt xem 487
Tối 31/5, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại phường Khắc Niệm và phường Vân Dương. Cùng đi có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19
Trực tiếp đi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động cố gắng, nỗ lực của các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí yêu cầu 2 địa phương tiếp tục siết chặt công tác kiểm tra, kiểm soát các đối tượng trong khu cách ly y tế, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố ý vi phạm trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đảm bảo công tác hậu cần, nguồn cung ứng lương thực, thực phẩm cho các khu vực cách ly. Tăng cường hiệu quả của Tổ covid cộng đồng. Tổ chức ký cam kết đối với các chủ nhà cho thuê trọ về việc quản lý chặt chẽ công nhân, người lao động trong thời gian không đi làm. Bên cạnh đó, cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến cáo, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu phường Vân Dương chủ động chuẩn bị đầy đủ lực lượng, phương tiện, vật tư y tế và phương án hậu cần để kích hoạt các khu cách ly y tế khi có thông báo.

Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh