2021-05-27 14:55:37 Số lượt xem 636
Chiều 26/5, Đoàn công tác số 5 của BTV Thành ủy do đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn phường Tiền An.

Đ/c Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT thành phố
và Đoàn kiểm tra số 5 làm việc với Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 phường Tiền An

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Tiền An đã có những phương án quyết liệt và thực hiện nghiêm túc, bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và thành phố. Thành lập tổ kiểm tra đôn đốc, giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Quản lý chặt chẽ các trường hợp F2, F3 và người nước ngoài; xây dựng Kế hoạch chi tiết ứng phó với từng cấp độ dịch trên địa bàn. Thành lập 3 điểm chốt chặn cứng và mềm đảm bảo kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn. Xử phạt 06 trường hợp vi phạm các quy định về công tác phòng, chống dịch nộp ngân sách nhà nước 4.000.000đ…

Kiểm tra điểm chốt chặn trên địa bàn phường

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Đức Hiện ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh. Để tiếp tục làm tốt, đồng chí đề nghị: Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Tiền An tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các văn bản, chỉ thị của cấp trên; Bên cạnh đó, tiếp tục kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch bệnh; kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện cách ly xã hội theo phương châm “Gia đình cách ly với gia đình, khu phố cách ly với khu phố, phường cách ly với phường”. Yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết; Đồng thời, tăng cường tuyên truyền để người dân nắm được thông tin về tình hình dịch Covid-19 và chủ động các biện pháp phòng, chống theo nguyên tắc 5K.
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh