2021-05-31 08:04:58 Số lượt xem 880
Tối 29/5, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi khảo sát, kiểm tra cơ sở vật chất trường học trên địa bàn phường Khắc Niệm để thành lập điểm cách ly y tế tập trung cho một phần công nhân đang ở trọ tại khu phố Thượng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố khảo sát cơ sở vật chất trường Tiểu học Khắc Niệm

Khảo sát, kiểm tra hiện trạng cơ sở vật chất tại các trường học, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận phương án phường Khắc Niệm đề xuất, đồng thời yêu cầu địa phương khẩn trương rà soát các phòng học, hệ thống cung cấp nước, điện chiếu sáng, quạt mát, bếp ăn, nhà vệ sinh...bổ sung kịp thời các điều kiện còn thiếu, đáp ứng tốt  yêu cầu cách ly y tế cho ít nhất 400 công nhân đang ở trọ tại khu phố Thượng để đảm bảo giãn cách; Có phương án đảm bảo nguồn cung ứng lương thực, thực thẩm và huy động lực lượng cán bộ, hội viên các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của địa phương tham gia cùng đội ngũ giáo viên tình nguyện ngành GD&ĐT thành phố phục vụ công tác hậu cần tại 2 điểm trường; Ban CHQS, Công an thành phố xây dựng phương án cụ thể quản lý, giám sát chặt chẽ những đối tượng tạm thời phải cách ly y tế tập trung tại các điểm trường.

Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh