2021-12-06 16:39:23 Số lượt xem 942
Ngày 04/12, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự sinh hoạt cùng các đảng viên chi bộ khu Công Binh, phường Vũ Ninh.
 Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại buổi sinh hoạt
Chi bộ khu Công Binh có tổng số 79 đảng viên, trong đó 29 đồng chí được miễn sinh hoạt thường kỳ.Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã nghe thông tin thời sự tình hình trong nước, tỉnh và thành phố; kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và thảo luận, thông qua Nghị quyết Chi bộ tháng 12.
Các đảng viên Chi bộ khu Công Binh đề xuất, kiến nghị thành phố tháo gỡ, giải quyết những tồn đọng liên quan đến vấn đề đất đai ở địa phương; xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; nâng cấp hệ thống thoát nước thải sinh hoạt; đôn đốc các đơn vị bó gọn cáp viễn thông; quan tâm xây dựng nhà văn hóa khu ra vị trí mới; lắp đặt bổ sung thiết bị tập luyện thể dục thể thao; tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn...
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao tinh thần chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, đúng quy định của Chi bộ khu Công Binh và những ý kiến phát biểu đóng góp thẳng thắn, mang tính xây dựng của các đảng viên.Đồng chí thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2021 và những chủ trương, giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Chi bộ khu Công Binh tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo; quán triệt, cụ thể hóa Nghị quyết của các cấp ủy Đảng vào nhiệm vụ, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đồng thời giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của quần chúng nhân dân; nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Chi bộ; chú trọng công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên mới; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 Liên quan đến những kiến nghị, đề xuất tại buổi sinh hoạt, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, tiếp thu và giải đáp cụ thể những nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời  giao cho các cơ quan chuyên môn phối hợp với chính quyền địa phương rà soát, tham mưu, đề xuất phương án và giải quyết theo đúng quy định./.

Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh