2023-03-18 16:25:02 Số lượt xem 541
Ngày 18/3, Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp với Thành đoàn Bắc Ninh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đoàn viên thanh niên ưu tú năm 2023. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo Thành đoàn Bắc Ninh; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố cùng 43 đoàn viên thanh niên ưu tú đến từ 19 đơn vị cơ sở Đoàn và Chi đoàn trực thuộc Thành đoàn Bắc Ninh.
Sau một tuần học tập, các học viên đã được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và các chuyên đề Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh, Lịch sử Đảng bộ thành phố Bắc Ninh.
 Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Nguyễn Đức Hiện  chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các đoàn viên thanh niên ưu tú. Đồng chí yêu cầu các học viên trên cơ sở lý luận được trang bị, phát huy sức trẻ, tích cực rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ động nghiên cứu Điều lệ Đảng, nhất là các nhiệm vụ của người đảng viên. Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương đề ra, góp phần tích cực đưa chủ trương, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
Ghi nhận tinh thần, ý thức học tập của học viên, Trung tâm Chính trị thành phố đã khen thưởng cho 03 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học./.
Nhật Minh
Website Thành ủy