2023-07-27 16:14:53 Số lượt xem 388
Sáng 27/7, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cùng dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; Lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.
Đoàn đại biểu Thành ủy HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị thành phố và phường Ninh Xá.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
Trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả, hàng triệu cán bộ, chiến sĩ và đồng bào cả nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, hạnh phúc của Nhân dân. Trong đó, có hàng vạn người con ưu tú của quê hương Bắc Ninh đã anh dũng chiến đấu trên các chiến trường và mãi không bao giờ trở về.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
Ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, những năm qua Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh và thành phố Bắc Ninh luôn nhận thức sâu sắc trách nhiệm, quan tâm, thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn".
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố Bắc Ninh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh nguyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh và thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển vững mạnh./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố