2024-06-27 15:57:10 Số lượt xem 139
Chiều 26/6, UBND thành phố tổ chức Hội nghị đôn đốc các nội dung, nhiệm vụ đang triển khai thực hiện của các cơ quan, đơn vị thành phố. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố; Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị của thành phố.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố; lãnh đạo Công an, Ban CHQS thành phố đã báo cáo các nội dung, nhiệm vụ đang triển khai thực hiện, dự kiến nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2024 và những năm tiếp theo. Đồng thời, đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực: xây dựng cơ bản, đầu tư công, tuyển dụng viên chức đơn vị sự nghiệp công lập, văn hoá, y tế, giáo dục, an ninh - quốc phòng…
Cũng tại hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND và lãnh đạo các ngành của thành phố đã trực tiếp trao đổi, thảo luận, đưa ra các phương án cụ thể nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của từng ngành.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu kết luận hội nghị
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị thành phố tăng cường công tác phối hợp trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của từng ngành. Đồng thời, tiếp tục tham mưu, đề xuất cho UBND thành phố các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại trên từng lĩnh vực cụ thể để triển khai, thực hiện hiệu quả. Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị, các cơ quan, đơn vị của thành phố tiếp tục rà soát, xây dựng kế hoạch chi tiết liên quan đến nhiệm vụ chuyên môn của từng ngành để tập trung thực hiện hiệu quả trong 6 tháng cuối năm và các năm tiếp theo. Giao Văn phòng HĐND - UBND thành phố tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của các cơ quan, đơn vị trình tại kỳ họp/.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố