2024-06-27 14:27:04 Số lượt xem 213
Chiều ngày 25/6, tại Thành ủy Bắc Ninh, TAND tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND thành phố Bắc Ninh. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Minh, Phó Chánh án TAND tỉnh; Đỗ Văn Đại, Phó Chánh an TAND tỉnh; Các đồng chí đại diện lãnh đạo TAND các huyện và các Tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh Bắc Ninh.
Đại biểu thành phố Bắc Ninh có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí Lãnh đạo UBND, HĐND và lãnh đạo các ban, ngành của thành phố cùng toàn thể CBCC TAND thành phố Bắc Ninh.
Đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Phó Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND thành phố Bắc Ninh
Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh Bắc Ninh đã công bố Quyết của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Chánh án TAND thành phố Từ Sơn giữ chức vụ Chánh án TAND thành phố Bắc Ninh với nhiệm kỳ 5 năm.
Lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng tân Chánh an TAND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Thanh Tùng
Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tùng,  đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Phó Chánh án TAND tỉnh ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng trong thời gian qua, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là khó khăn, thử thách cho đồng chí, nhất là trong điều kiện hiện nay khi các loại vụ án tăng, yêu cầu cải cách tư pháp và yêu công việc của Tòa án các cấp ngày một nặng nề. Vì vậy mong muốn đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm cùng với đội ngũ Thẩm phán, Thư ký phấn đấu đưa TAND thành phố Bắc Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vào sự thành công chung của hệ thống TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh.
          Lãnh đạo thành phố Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng tân Chánh an TAND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Thanh Tùng
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh án Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh đã tin tưởng, giúp đỡ để đồng chí có được những thành tích trong thời gian qua.
Tân Chánh án Nguyễn Thanh Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ
Đồng chí xin lĩnh hội những chỉ đạo của lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Tòa án, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh đã tin tưởng giao phó. Đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức TAND thành phố quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh ngày càng trong sạch, vững mạnh, tiếp tục đáp ứng được yêu cầu cải cách tư pháp trong thời gian tới./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh