2024-05-06 16:23:26 Số lượt xem 70
Ngày 6-5, Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ điều động, bổ nhiệm Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT. Cùng dự có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, thành phố Bắc Ninh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Song Hà
Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định số 468/QĐ-UBND ngày 03/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh đến giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo hệ số 0,9.
Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Song Hà là cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, giữ nhiều cương vị, trọng trách của thành phố Bắc Ninh. Dù ở vị trí nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực, trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tín nhiệm.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Song Hà
Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Nguyễn Song Hà trên cương vị mới tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, đoàn kết, sáng tạo cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp tích cực, chủ động tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập trung giải quyết những “điểm nghẽn” của ngành, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo bước chuyển mới trên lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn của tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Nguyễn Song Hà hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng tập thể Đảng bộ, cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày càng vững mạnh toàn diện.
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Song Hà
Tân Giám đốc Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Song Hà trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời nguyện sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân ngày càng tiến bộ hơn, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới; kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, chung sức đồng lòng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng tập thể Đảng bộ, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh./.
Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh