2024-02-03 10:44:30 Số lượt xem 935
Sáng 02/02, Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 18, nhiệm kỳ 2020 -2025, bàn và thống nhất một số nội dung về công tác Tổ chức xây dựng Đảng. Đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, các đồng chí ủy viên BTV thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thành phố khóa XXII.
Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết 15 năm việc thi hành Điều lệ Đảng (2011 - 2025) ở Đảng bộ thành phố; Báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện công tác xây dựng Đảng (2020 - 2025) ở Đảng bộ thành phố; Báo cáo tổng kết Chỉ thị 35 ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Bắc Ninh khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và một số nội dung quan trọng khác.
Toàn cảnh hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung trao đổi, thảo luận, cho ý kiến về các nội dung tại hội nghị, trong đó tập trung vào nội dung các báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng… Đồng thời, tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 01 ủy viên Ủy Ban Kiểm tra thành ủy.
Đồng chí Tạ Đăng Đoan, Bí thư thành ủy phát biểu kết luận Hội nghị
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư thành ủy Tạ Đăng Đoan ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố và các đại biểu tham dự hội nghị vào nội dung các Báo cáo. Để đảm bảo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, đặc biệt là trong những tháng đầu xuân, năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm, dành mọi nguồn lực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn… để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết.
Đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan hành chính nhà nước, các cơ quan, tổ chức liên quan thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính, kỷ luật lao động, khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay từ ngày làm việc đầu tiên, đặc biệt là những công việc tồn đọng, chậm tiến độ do nghỉ Tết, những công việc và thủ tục trực tiếp liên quan đến sản xuất, kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và nhân dân. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính; trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ,… quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra./.
 
Thanh Tuyền – Quang Nghiệp
Trung tâm VHTT & Truyền thông TPBN
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online12
Tất cả2572551