2024-02-03 10:30:15 Số lượt xem 176
Thực hiện Kế hoạch số 205/UBND-LĐTBXH về tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đối với các đối tượng chính sách người có công, người cao tuổi, hộ nghèo; ngày 01/2/2024, đồng chí Nguyễn Công Vạn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ đến thăm, tặng quà người có công, người cao tuổi tại các phường Phong Khê, Võ Cường. Cùng đi có lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các phường có đối tượng được nhận quà.
Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ  thăm, tặng quà tại phường Phong Khê, Võ Cường
Đến thăm, tặng quà các gia đình người có công, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đối với người cao tuổi, đồng chí ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình; động viên các cụ giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp tục sống vui, sống khoẻ làm chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo;
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền các phường Phong Khê, Võ Cường tiếp tục quan tâm, động viên, chăm lo, chia sẻ về đời sống vật chất và tinh thần đối với các hộ gia đình.
 
 
Nhật Minh
Website Thành uỷ
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online19
Tất cả2572657