2024-01-17 11:39:26 Số lượt xem 203
Sáng 15/1, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Ban giám hiệu các trường THCS có học sinh tham dự đội tuyển, 32 giáo viên bồi dưỡng và 110 học sinh tham dự kỳ thi.
Năm học 2022 - 2023, ngành giáo dục - đào tạo thành phố Bắc Ninh tiếp tục giữ vững đơn vị dẫn đầu phong trào giáo dục của tỉnh. Đặc biệt, số lượng và chất lượng học sinh giỏi luôn nằm trong tốp đầu.
Tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024 diễn ra vào ngày 17/1 tại trường THPT Hàn Thuyên, thành phố Bắc Ninh có 09 đội tuyển với 110 em học sinh (trong đó có 102 em chính thức, 08 em dự bị) xuất sắc được lựa chọn từ các trường THCS trên địa bàn.
            Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu động viên đội tuyển thi
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận, biểu dương kết quả thi học sinh giỏi của ngành giáo dục - đào tạo thành phố trong năm học vừa qua; đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh chuẩn bị cho kỳ thi năm nay. Đồng chí động viên, khích lệ các em học sinh giữ vững tinh thần tự tin, tâm thế vững vàng, phát huy hết năng lực, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc các nội dung bài thi, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của thầy cô và cha mẹ; chúc ngành giáo dục - đào tạo thành phố tiếp tục đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, góp phần nhân lên bề dày thành tích, tô thắm thêm truyền thống hiếu học và khoa bảng của quê hương.
Lãnh đạo thành phố tặng hoa động viên giáo viên bồi dưỡng và các em học sinh tham dự kỳ thi
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa và quà cho đội ngũ giáo viên trực tiếp bồi dưỡng và các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2023 - 2024./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh