2024-01-12 20:28:45 Số lượt xem 205
Sáng 12/1, Ban Thường vụ Thành uỷ Bắc Ninh tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn thành phố. Tham dự hội nghị có đồng chí Phùng Đức Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn phòng Tỉnh uỷ, Đảng bộ Quân Sự tỉnh.
Đồng chí Phùng Đức Chiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
Phía thành phố có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan thành phố cùng 27 thanh niên ưu tú được trao quyết định kết nạp Đảng năm 2024.
Đồng chí Tạ Đăng Đoan, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh phát biểu tại hội nghị
Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh uỷ về việc kết nạp đảng viên cho thanh niên trước khi nhập ngũ năm 2024, Trung tâm Chính trị thành phố đã tổ chức 01 lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 46 công dân ưu tú là đối tượng thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Sau 05 ngày học tập, 46 học viên đã được trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng nhận thức về Đảng (trong đó 8 học viên đạt loại Giỏi, 20 học viên đạt loại Khá).
Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị, đại diện các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ, Thành ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 27 đồng chí ưu tú trong tổng số 213 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an năm 2024.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, Thành uỷ Bắc Ninh chúc mừng các đảng viên mới
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Đức Chiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Tạ Đăng Đoan, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã chúc mừng 27 đồng chí được kết nạp Đảng đợt này, đồng thời đánh giá cao nỗ lực của các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ, các cơ quan tham mưu, Đảng uỷ, UBND 19 phường đã tích cực trong việc lãnh, chỉ đạo công tác xây dựng tổ chức Đảng, công tác phát triển đảng viên. Các đồng chí nhấn mạnh: Việc kết nạp Đảng đối với các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ là một trong những hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng chính trị của lực lượng thanh niên tham gia nhập ngũ, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Các tân binh của thành phố Bắc Ninh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tích cực học tập, rèn luyện sức khỏe, chấp hành tốt các quy định và kỷ luật huấn luyện tại đơn vị, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hương Linh - Trần Doanh
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông TPBN