2021-10-01 14:23:01 Số lượt xem 1148
Sáng 1-10, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, chúc mừng Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2021) và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Ninh chúc mừng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố
Toàn thành phố hiện có hơn 32.600 hội viên Người cao tuổi, trong đó Người cao tuổi từ 90 tuổi trở lên là 137 cụ. Thời gian qua, Ban Đại diện Hội, Chi hội Người cao tuổi từ thành phố đến cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất và sức khoẻ cho Người cao tuổi, góp phần thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội của thành phố.
Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long  gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe tới Ban đại diện Hội Người cao tuổi cùng toàn thể hội viên Người cao tuổi trong thành phố; đồng chí khẳng định những năm qua, Người cao tuổi trên địa bàn đã tích cực tham gia vận động gia đình, con cháu và nhân dân khu phố thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  Đảng và Nhà nước nói chung, các cấp ủy, chính quyền trong thành phố nói riêng luôn quan tâm, chăm lo và phát huy vai trò của Người cao tuổi.
 Nhấn mạnh lớp người cao tuổi là vốn quý của gia đình, xã hội,  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn thời gian tới, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị của địa phương. Người cao tuổi trong thành phố tiếp tục phát huy vai trò “cây cao bóng cả”, là tấm gương sáng để các thế hệ sau học tập, noi theo. Đề nghị các cấp, ngành, đoàn thể, địa phương tiếp tục quan tâm, phối hợp tham mưu đề xuất chính sách cụ thể, tạo điều kiện để Người cao tuổi trên địa bàn nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, sống vui, sống khỏe, sống có ích./.
Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh